Nga Bảo Hiểm Nhân Thọ

^^ SỰ RA ĐỜI CỦA WEBSITE NGA BẢO HIỂM

NgaBaoHiem là một trang web cá nhân chuyên về Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) tại Việt Nam. Là một người đam mê và vô cùng yêu Bảo Hiểm Nhân Thọ, Nga Bảo Hiểm hiểu rõ những giá trị mà Bảo Hiểm Nhân Thọ mang lại cho mọi người.

Website NgaBaoHiem không phải được xây dựng với mục đích "đánh bóng" tên tuổi cá nhân mà ngược lại là kênh thông tin chính thức của Nga Bảo Hiểm với bạn đọc- những người quan tâm đến BHNT. Điều này không những thể hiện sự chuyên nghiệp, nghiêm túc và gắn bó lâu dài của bản thân Nga Bảo Hiểm với nghề nghiệp của mình mà còn khẳng định sự nỗ lực từng ngày cũng như uy tín, trách nhiệm và sự tận tâm của Nga Bảo Hiểm với Quý khách hàng.

Nga Bảo Hiểm chuyên cung cấp các dịch vụ bao gồm: Tư vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ chuyên nghiệp, Tuyển dụng & Đào tạo tư vấn viên bảo hiểmHỗ trợ giải đáp các thắc mắc về BHNT hoàn toàn miễn phí.

Nội dung trên trang web NgaBaoHiem thể hiện quan điểm, góc nhìn cá nhân về BHNT nên không tránh khỏi thiếu sót, rất mong các bậc tiền bối góp ý và chỉ giáo.

 

^^ BÉN DUYÊN BẢO HIỂM

Thuở đầu, thẳng thắn mà nói thì Nga Bảo Hiểm cũng là một người "không ưa", "không thích" gì Bảo hiểm cả. Bởi trước khi đến với BHNT, Nga tốt nghiệp chuyên ngành kế toán của trường Đại học Kinh tế Huế năm 2008 và có công việc Kế toán ổn định ở một Công ty truyền thông tại Nghệ An. Sau gần 10 năm làm kế toán, tình cờ bén duyên với BHNT từ cuối năm 2018, dần dần Nga yêu bảo hiểm từ khi nào không biết và trở thành Nga Bảo Hiểm lúc nào không hay. Từ khi tham gia nghề BHNT đến nay, Nga không ngừng nỗ lực bản thân để học tập, trau dồi kiến thức, chuyên môn nhằm góp một phần nhỏ bé của mình giúp mọi người hiểu biết, có cái nhìn thiện cảm hơn, hiểu hơn về giá trị của Bảo Hiểm Nhân Thọ.

 

Để tư vấn được khách hàng, Nga Bảo Hiểm đã cố gắng diễn đạt mộc mạc, giản dị, dễ gần để mọi người dễ hiểu. Nếu có vướng mắc hoặc không thấy hài lòng về nội dung, các bạn có thể liên hệ với Nga Bảo Hiểm qua: Mail, zalo, messenger, điện thoại để cùng nhau chia sẻ và trao đổi với tinh thần cầu thị, tôn trọng và vui vẻ.

 

^^ LIÊN HỆ TƯ VẤN

Hotline/Zalo: 0986698334
Mail: nganguyen.nguyen@gmail.com
Website: https://ngabaohiem.com.vn

Trân Trọng!

BẢO HIỂM TRỌN ĐỜI
Xây dựng kế hoạch tài chính trọn đời, linh hoạt bảo vệ trên mọi hành trình của cuộc sống

BẢO HIỂM SỨC KHỎE
Sản phẩm chăm sóc sức khỏe với những quyền lợi và ưu đãi vượt trội, đặc biệt với gói bảo vệ cao cấp

BẢO HIỂM ĐẦU TƯ
Luôn an tâm khi kế hoạch đầu tư tài chính cho tương lai thịnh vượng được đảm bảo

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây